Vợ Ngô Kinh thon gọn khi mang bầu bảy tháng Giải Trí

Theo quan tran - 19/07/ 09:51

Hôm 18/7, Tạ Nam đăng trên trang cá nhân các bức ảnh tập yoga, chia sẻ thời kỳ mang thai, cô duy trì vận động theo hướng dẫn của huấn luyện viên. Việc tập luyện giúp cô khỏe mạnh, giảm áp lực. Cô nhận xét hài hước: "Hình thể tôi bình thường, chẳng có đôi chân dài miên man, khi tập thấy mình ngắn ngắn, tôi nhìn ảnh cũng thấy bật cười".

Vợ Ngô Kinh thon gọn khi mang bầu bảy tháng Giải Trí

Tạ Nam kiên trì luyện yoga.

Theo QQ, Tạ Nam mang thai tháng thứ bảy. Nhiều khán giả nhận xét cô gọn gàng, mảnh mai. "Tôi không tin là cô ấy mang thai", "Bụng tôi khi no còn to hơn bụng cô ấy", "Quả không hổ là vợ Ngô Kinh"... các khán giả bình luận trên Weibo.

Vợ Ngô Kinh thon gọn khi mang bầu bảy tháng Giải Trí

Vợ Ngô Kinh thon gọn khi mang thai giai đoạn giữa.

Ngô Kinh và Tạ Nam kết hôn năm 2014, con trai đầu lòng của họ được bốn tuổi. Vì Ngô Kinh bận đóng phim, việc nhà, chăm sóc con cái đều do Tạ Nam đảm nhiệm. Trên Ifeng, sao hành động từng khen vợ biết sống, rộng lượng. Khi làm việc xa nhà, anh thường thấy ấm lòng vì vợ làm món anh thích gửi tới trường quay. "Tôi được toàn tâm toàn ý làm việc vì phía sau có người tháo vát như thế. Cô ấy đảm đương mọi việc, từ chuyện bố mẹ tôi đau ốm, đưa đi khám bác sĩ tới việc chăm con, giặt giũ, cơm nước. Cô ấy làm tâm hồn tôi được an ủi, làm tôi có chỗ dựa phía sau", Ngô Kinh nói.

* Ngô Kinh và con trai trong đời thường

Vợ Ngô Kinh thon gọn khi mang bầu bảy tháng Giải Trí

 

 

Sao võ thuật Ngô Kinh: 'Vợ là chỗ dựa của tôi'

Khi huy động vốn để làm phim Chiến lang 2, Ngô Kinh cầm cố cả biệt thự của mình. Anh nói với Tạ Nam (lúc đó họ chưa đăng ký kết hôn): "Nếu lỗ, có thể anh sẽ khuynh gia bại sản, em suy nghĩ kỹ hẵng cưới anh". Tạ Nam trả lời: "Dù sao em vẫn còn căn nhà nhỏ, nếu lỗ, em nuôi anh". 

Như Anh

Đừng bỏ lỡ
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật góc con gái